5 công ty xuất khẩu lao động uy tín ở Hà Nội

Tham khảo ngay TOP 5 công ty xuất khẩu lao động uy tín ở Hà Nội nếu bạn muốn đi xuất khẩu lao động trong năm 2019 này, tránh “tiền mất tật mang”.

Hiện nay, xuất khẩu lao động đang là thị trường vô cùng sôi động. Bởi nhu cầu người Việt đi làm việc tại nước ngoài ngày càng nhiều. Do đó, ngoài những công ty xuất khẩu lao động uy tín thì có nhiều đơn vị lừa đảo để chiếm đoạt tài sản của người lao động. Tránh để mất tiền oan thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín.

Top 5 công ty xuất khẩu lao động uy tín ở Hà Nội

1.Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Những năm qua, công ty đã xây dựng được mối quan hệ hợp tác với nhiều đối tác chiến lược như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… Công ty luôn cam kết mang tới những cơ hội việc làm ổn định, đảm bảo mức lương và cải thiện cuộc sống cho người lao động Việt Nam.

  1. Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản BATIMEX

Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản BATIMEX là đơn vị xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. BATIMEX cam kết mang tới cho khách hàng đội ngũ nhân lực chất lượng đã được đào tạo cơ bản, giỏi về ngoại ngữ và vững về tay nghề. Có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe của quý đối tác.

 Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản BATIMEX xuất khẩu lao động đi Nhật Bản uy tín

Từ năm 2008 đến nay, BATIMEX đã có mối quan hệ mật thiết với hơn 80 doanh nghiệp tại Nhật Bản, đã đưa 5000 thực tập sinh sang Nhật làm việc. Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi”. Đến với BATIMEX người lao động sẽ được tham gia chương trình làm việc tại Nhật Bản với những đơn hàng chất lượng, có mức thu nhập ổn định.

Một số thông tin về Batimex Hà Nội:

  • Trụ sở Chính 28 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại : 0984.840.566 – 0865.863.363
  • Email: hotroxkldbatimex@gmail.com

3.Công ty Cổ phần Nhân lực và Thương mại VINACONEX

Công ty Cổ phần Nhân lực & Thương mại VINACONEX là đơn vị đào tạo, kinh doanh xuất nhập khẩu. Từ khi thành lập tới nay đã đưa thành công 80.000 lượt người lao động đi làm việc tại nước ngoài cho hơn 100 đối tác trên thế giới, với nhiều ngành nghề khác nhau. Công ty Cổ phần Nhân lực & Thương mại VINACONEX  còn là doanh nghiệp nằm trong TOP những đơn vị cung ứng lao động quốc tế uy tín ở Việt Nam.

4.Công ty xuất khẩu lao động OLECO

Hà Nội có nhiều công ty xuất khẩu lao động uy tín

Công ty xuất khẩu lao động OLECO hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, xuất khẩu lao động và đào tạo nghề, đào tạo ngôn ngữ cho những người lao động xuất khẩu. Công ty là đối tác chiến lược với nhiều doanh nghiệp ở các nước như: Đài Loan, UAE, Hàn Quốc, Cộng Hòa Sec…

5.Công ty cổ phần Đầu tư Việt Phú

Trong những năm qua, Công ty cổ phần Đầu tư Việt Phú luôn phấn đấu, duy trì sự phát triển ổn định trong lĩnh vực cung ứng nhân sự đi làm việc tại nước ngoài. Bởi đơn vị này có quan hệ hợp tác tin cậy với nhiều doanh nghiệp tại Nhật Bản. Hàng năm, tiếp nhận rất nhiều đơn hàng đi Nhật với nhiều ngành nghề khác nhau. Công ty cổ phần Đầu tư Việt Phú còn luôn tạo điều kiện để người lao động thích nghi dễ dàng với môi trường sống và làm việc mới.

Trên đây là 5 công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Hà Nội bạn nên tham khảo nếu có ý định đi làm việc tại nước ngoài trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *